Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp Webeco tại tphcm

dich vu quan tri website chuyen nghiep tai tphcm

Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ quản trị website của WEBECO ?

Kinh doanh online thì cần có website!

  • Bạn đã có Website, tuy nhiên bạn rất bận rộn với nhiều công việc chuyên môn nên không có thời gian quản lý Website cũng như cập nhật thông tin thường xuyên. Điều này làm cho trang Website của bạn trở nên cũ kỹ, không được cập nhật những thông tin mới nhất khiến khách hàng truy cập đánh giá thấp dịch vụ/sản phẩm trên website và dần dần không muốn truy cập vào website nữa…v.v
  • Bạn cảm thấy quản trị Website quá phức tạp khi sử dụng các công cụ biên tập trên hệ thống Website. Giao diện lỗi thời và khó để điều hướng, Layout website (bố cục, dàn trang) không khoa học, không cung cấp được những thông tin khách hàng cần khi truy cập Website, không đáp ứng được tiêu chí kinh doanh trực tuyến + truyền thông thương hiệu/sản phẩm trên trang.
  • Trang Website của bạn thường xuyên bị lỗi, không truy cập được. Khi tình trạng Website không truy cập được càng lâu làm giảm một lượng lớn khách hàng truy cập vào Website của bạn và Website dần được đánh giá không uy tín.
  • Bạn vừa phải quản lý và bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương nhân viên quản trị Website hàng tháng, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ…v.v mà vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu cần thiết.

WEBECO cung cấp một dịch vụ quản trị Website tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp trọn gói với nhiều lợi ích hoặc các dịch vụ cụ thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Những ưu điểm của dịch vụ Quản trị Website chuyên nghiệp WEBECO cung cấp:

  • Tiết kiệm chi phí nhân sự tối đa cho khách hàng khi chi phí sử dụng dịch vụ của WEBECO thấp hơn rất nhiều so với việc duy trì một nhân sự quản trị website tại công ty nhưng kết quả mang lại như nhau.
  • Năng lực chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm là tiêu chí hàng đầu để WEBECO bố trí một nhân sự phụ trách website của Quý khách hàng. Bởi công việc quản trị website cần một nhân sự có thể bao quát được tất cả các vấn đề cần thiết để phát triển kinh doanh thông qua việc phát triển website: SEO, nội dung website, lập kế hoạch cập nhật nội dung website, tối ưu tốc độ website, quản lý tên miền và hosting…
  • Cập nhật báo cáo hàng ngày thông qua email về tình trạng của website: thống kê số lượng người truy cập, số lượng nội dung đã cập nhật, báo cáo sản phẩm được khách hàng xem nhiều nhất, quan tâm nhất, qua đó đề xuất kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm đó.
  • Kiểm tra và tối ưu source code website, tìm kiếm và loại bỏ các tập tin thừa, tập tin rác nhằm tối ưu dung lượng bộ nhớ hệ thống. Giúp website hoạt động trơn tru hơn, tốc độ website được cải thiện rõ rệt.
  • Cập nhật nội dung website định kỳ xoay quanh từ khóa chính của website, tối ưu nội dung website, tạo sự thân thiện giữa website và các công cụ tìm kiếm. Qua đó cải thiện được thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Một số hình ảnh báo cáo mẫu dịch vụ Quản trị Website chuyên nghiệp tại WEBECO:

Báo cáo thống kê lưu lượng khách truy cập website

Cập nhật nội dung website định kỳ

Tối ưu sourcecode, dọn dẹp tập tin rác, tăng tốc độ website

Bảng giá dịch vụ