Landing page là gì ?

Landing page là một trang trên website có chức năng giới thiệu một sản phẩm dịch vụ cụ thể nào đó. Tùy theo số lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty mà mỗi website sẽ có số lượng landing page khác nhau.

thiet-ke-landingpage

Website của bạn có vô số sản phẩm, tuy nhiên bạn muốn hướng người dùng đến một vài sản phẩm cụ thể nào đó như sản phẩm mới, sản phẩm đang sale… Dù mục đích gì chăng nữa thì bạn sẽ khó mà đạt được mục tiêu khi bạn để lẫn lộn những sản phẩm đó cùng hàng trăm sản phẩm của doanh nghiệp trên website chính.

Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về sản phẩm đó cũng là một ý tưởng không tồi và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing online chuyên nghiệp, quảng bá cụ thể trên website đó là một cách thông minh và hiệu quả nhất.

logi-landing-page-full
Một mẫu Landing Page

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page tại WEBECO :

  • Nội dung đa dạng, mới mẻ trong hình thức: Bằng việc trình bày một Landing Page bắt mắt, thu hút với các loại media như video, âm nhạc, hình ảnh động, bạn sẽ thu hút và tiếp cận được khách hàng tốt hơn khi chỉ upload chúng lên trang website truyền thống. Đặc biệt, khi nhãn hàng của bạn tung ra một sản phẩm mới thì việc đồn chú ý vào sản phẩm duy nhất này rất quan trọng, quyết định sự thành bại của thương hiệu đó trên thị trường.
  • Chức năng đặt hàng, mua hàng nhanh: Điểm quan trọng nhất của một Landing Page chính là khả năng “Call to Action” (kêu gọi hành động) ở khách hàng. Với các button Đăng kí mua hàng, Liên hệ đặt hàng xuất hiện tại những vị trí quan trọng, thiết kế Landing Page hoàn toàn có khả năng mang lại nhiều khách hàng hơn cho bạn.
  • Tăng traffic cho website và số lượng đơn hàng: Nhiều doanh nghiệp khi muốn “push sale” cho một sản phẩm bất kì, họ đã chọn thiết kế landing page làm “vũ khí” chính. Điều này đã giúp nhiều đơn vị thu được nhiều đơn hàng hơn khi chạy các chương trình khuyến mãi, bán sản phẩm bằng Landing Page.

mot-mau-landing-page

Các chức năng của thiết kế Landing page hiệu quả, chuyên nghiệp được cung cấp bởi WEBECO :

  • Giao diện hấp dẫn, thu hút
  • Trang quản trị đơn giản, dễ sử dụng ngay với cả những người không có nhiều kiến thức về máy tính.
  • Tối ưu thiết kế Landing page chuẩn SEO : tối ưu website nhanh chóng xuất hiện trên “top” của những bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất
  • Quản trị, thống kê đơn hàng và doanh thu một cách hiệu quả nhất : Kiểm soát các đơn hàng, thống kê theo từng hạng mục chi tiết qua: Email, Google form, file Excel đơn hàng…